Chào mừng bạn đến với Website cuoihoithanhdat.vn

Những mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới đẹp nhất 2020

Tin tức 2431 Lượt xem

Những mẫu hoa trang trí bàn tiệc cực kỳ bắt mắt làm tôn lên sự sang trọng trên bàn tiệc

Hôm nay Cưới Hỏi Thành Đạt xin tổng hợp lại những mẫu hoa cưới trang trí trên bàn tiệc đẹp, sang trọng nhất năm 2020.Có rất nhiều truyền thuyết nhằm giải thích vì sao hoa hồng lại gắn liền với tình yêu. Trong cả thần thoại Hy Lạp lẫn La Mã người ta đều gắn hoa hồng với nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp. Có truyền thuyết kể rằng mật hoa vốn là thức uống ưa thích của các vị thần. Một ngày nọ, Cupid – con trai của thần tình yêu Venus (La Mã) dâng thức uống lên bàn tiệc và đánh rơi mật hoa, bông hồng đầu tiên đã được sinh ra như thế.

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới | Cưới Hỏi Thành Đạt

Hoa hồng là biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu

Trải qua hàng ngàn năm, hoa hồng vẫn luôn là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Hoa không chỉ được dùng làm quà tặng cho người yêu thương mà còn thường xuyên xuất hiện trong tiệc cưới. Trang trí đám cưới bằng hoa hồng không còn chỉ xuất hiện trong câu chuyện hoàng tử công chúa mà đã được rất nhiều cặp đôi chọn lựa.

Hoa hồng trang trí bàn tiệc có nhiều loại, hoa trồng trong nước với ưu điểm số lượng lớn, giá rẻ; hoa hồng nhập với giá trung bình đến đắt đỏ, hoa to, lạ mắt và có rất nhiều giống. Có ba loại hoa hồng chính được sử dụng nhiều trong hoa cưới: Hồng trà lai ghép, hồng phun (spray rose) và hoa hồng kiểu truyền thống.

Dù bạn chọn loại hoa hồng trang trí bàn tiệc nào cũng nên lưu ý tránh lên kế hoạch cưới vào những dịp lễ như Valentine, ngày 8-3, ngày 20-10… để tránh hoa bị đội giá nhé.

Hình ảnh một số mẫu hoa có tại Cưới Hỏi Thành Đạt

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới | Cưới Hỏi Thành Đạt

Cưới Hỏi Thành Đạt sở hữu hàng ngàn mẫu hoa hồng trang trí đám cưới đẹp, tinh tế, nổi bật

 

Mẫu hoa trang trí bàn tiệc đẹp, sang trọng | Cưới Hỏi Thành Đạt

Mẫu hoa trang trí bàn tiệc đẹp, sang trọng

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới | Cưới Hỏi Thành Đạt

Bài viết khác
Địa chỉ cho thuê, trang trí phông bạt đám cưới, hỏi
Tin tức 2105 Lượt xem

Phông cưới hay còn gọi là backdrop của sân khấu là một trong những phần quan trọng nhất của đám cưới. Không ngoa khi gọi nó là "linh hồn" của đám cưới.

Chi phí đám cưới: Cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn nhất
Tin tức 1040 Lượt xem
Đám cưới là hỉ sự, là việc mang lại niềm hạnh phúc và hy vọng cho không chỉ cặp uyên ương mà cả hai nhà thông gia. Thế nhưng phía sau nụ cười ngày vui, đa số các cặp vợ chồng son đều phải đối mặt tức [...]
090.666.19.85